paypal[1]

Limit (bị hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi/nhận tiền) hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ  hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn  xác minh các thông tin cần thiết. Chính điều này tạo nên sự an toàn cho  Paypal trong thanh toán trực tuyến.

Sau đây là một số nguyên nhân chính của việc PayPal bị limit:

–  Trước tiên là do việc thay đổi địa chỉ login IP liên tục. Tốt nhất bạn  chỉ sử dụng địa chỉ IP của một nhà mạng mà thôi. Đã có trường hợp  account bị limit do đăng nhập với IP của VNPT sau đó về quê và sử dụng  mạng của Viettel.


–  Login và logout liên tục trong một thời gian ngắn. Thực hiện các thay  đổi trong account nhiều lần như đổi password, đổi câu hỏi bảo mật…


 Paypal sẽ limit nếu bạn sử dụng quá nhiều tiền trong 1 ngày hay 1 tháng. Điều này sẽ khiến Paypal nghi ngờ các giao dịch của bạn và Paypal  sẽ bắt bạn xác minh những thông tin cần thiết như change pass và sercu  question hoặc add số an sinh xã hội SSN (với US) thậm chí xác nhận  address hay phone. Vì vậy việc nhận hay chuyển tiền phải ổn định không  nên chuyển 1 số tiền lớn 1 lúc. 

 Paypal của bạn Limit khi nhận 1 số tiền không sạch từ 1 acc Paypal khác màPaypal nghi ngờ. Đặc biệt là Paypal sẽ mở Case để hỏi về nguồn gốc số tiền bẩn đó. Bạn phải giải quyết không thì acc của bạn sẽ bị hold thậm chí limit.

 Paypal của bạn gửi tiền cho một account có sử dụng tiền bẩn. Bạn nên kiểm tra kỹ email Paypal của người sắp giao dịch

  – Paypal của bạn bị limit do bạn login nhiều acc Paypal  mà không clear cookie hoặc việc add mail phụ rồi lại remove đi nhiều  lần thậm chí đổi pass hay câu hỏi bí mật nhiều cũng tăng nguy cơ limit  cho acc Paypal của bạn.

– Rút tiền nhiều lần liên tục trong một ngày hoặc một tháng.

– Nhận $500 với dạng donate và rút tiền về Việt Nam ngay sau đó.

– Nhận tiền không rõ nguồn gốc và lập tức rút tiền về VN.

Những việc này sẽ bị 
Paypal nghi ngờ bạn sử dụng tiền bẩn nên rất dễ bị limit.

 

Tác giả: NgocBinh

Advertisements